Sunday, 24/10/2021 - 03:50|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện Công văn số 507/PGDĐT-GDTH ngày 10 tháng 9 năm 2018  của Phòng GD&ĐT Đồng Hới về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2018 - 2019, ngày 28 tháng 9 năm 2018 trường Tiểu học Đức Ninh đã long trọng tổ chức HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Líu – Bí thư Đảng ủy xã Đức Ninh, đồng chí Đặng Trường Giang – Phó chủ tịch UBND xã Đức Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Hới và ông Hoàng Ngọc Anh -  Hội trưởng CMHS trường Tiểu học Đức Ninh.

Ảnh đại biểu và toàn cảnh hội nghị:

Cô giáo Trần Thị Hải Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường điều hành Hội nghị

Mở đầu là chương trình văn nghệ vui tươi, đặc sắc, sôi động và hấp dẫn của thầy trò nhà trường biểu diễn chào mừng hội nghị.

Ảnh văn nghệ:

Hội nghị được nghe cô giáo Bùi Thị Thanh Trúc – Hiệu trưởng thay mặt nhà trường báo cáo kế hoạch hoạt động của trường Tiểu học Đức Ninh năm học 2018 – 2019.

Cô giáo Bùi Thị Thanh Trúc – Hiệu trưởng

Hội nghị đã lắng nghe các tham luận trọng tâm và thiết thực của cán bộ giáo viên nhà trường nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học hiện nay.

Cô giáo Lê Thị Châu – Tổ trưởng chuyên môn khối 2+3  tham luận Nâng cao dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh và đánh giá học sinh theo thông tư 22 có hiệu quả
Cô giáo Lê Thị Lệ Hà – Tổ trưởng chuyên môn khối 4+5  tham luận về Công tác bồi dưỡng học sinh mũi nhọn và học sinh năng khiếu
Thầy giáo Trương Quang Tuấn – Tổng phụ trách Đội TNTP trường Tiểu học Đức Ninh đọc tham luận về Phong trào hoạt động đội và các hoạt động NGLL

Hội nghị được nghe những lời phát biểu động viên và ý kiến đóng góp chân thành của ông Hoàng Ngọc Anh – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh. Nhằm phối hợp thực hiện tốt giữa Nhà trường và Gia đình. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Ông Hoàng Ngọc Anh – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc và toàn diện của ông Trần Xuân Líu – Bí thư Đảng ủy xã Đức Ninh. Đồng chí đã nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của địa phương trong việc tăng trưởng cơ sở vật chất của nhà trường “..liên tục và liên tục cải thiện, quan tâm đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn”... “Có sự phối kết hợp chặt chẽ với nhà trường để đạt được kết quả cao nhất”…

Ông Trần Xuân Líu – Bí thư Đảng ủy xã Đức Ninh

Hội nghị được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo rất cụ thể đến chất lượng và các hoạt động của đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Hới: về nâng cao chất lượng đào tạo mũi nhọn, chất lượng đội ngũ đáp ứng được sự đổi mới; về việc sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất “hoàn thành tốt việc kiểm định chất lượng và công nhận chuẩn quốc gia mức độ 2 cùng một lúc”, Công tác truyền thông giáo dục “lắng nghe thông tin đa chiều để làm tốt hơn nhiệm vụ năm học” “trao đổi, chia sẻ với phụ huynh trong giảng dạy Tiếng Việt 1 công nghệ”...

Thay mặt Hội nghị, đồng chí đã vui mừng trao thưởng cho 5 đồng chí giáo viên của nhà trường đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Ảnh cô Hà phát biểu và trao thưởng:

Hội nghị TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019 của trường Tiểu học Đức Ninh diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên với khí thế quyết tâm nhất trí cao với kế hoạch triển khai của nhà trường.

Năm học mới với diện mạo mới, trường lớp khang trang và tươi đẹp hơn. Hi vọng và tin tưởng rằng năm học 2018 – 2019 Trường Tiểu học Đức Ninh sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp nhất.

Theo Đặng Thị  Loan- Trường TH Đức Ninh