Sunday, 24/10/2021 - 03:03|
Chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

     “Woa!” “Oa! Đẹp chưa tề!” “Oa! Thật là đẹp !… Những tiếng trầm trồ thán phục, những ánh nhìn ngạc nhiên của các em học sinh khiến cho không khí ngày khai trường thêm phần rộn ràng, náo nức.

     Sau kì nghỉ hè, các em trở lại với mái trường Tiểu học Đức Ninh thân yêu. Ngôi trường yêu dấu của các em đã khoác lên mình “chiếc áo mới” chào đón năm học 2018 - 2019. Khuôn viên trường lớp khang trang, sạch đẹp… Sự thay đổi về diện mạo càng khiến buổi lễ khai giảng năm học mới thêm phần náo nhiệt, tươi vui.  

     Năm học 2018 – 2019, toàn trường có 21 lớp với 664 em học sinh. Nhà trường chào đón 199 em học sinh khối lớp 1 – Một “kỷ lục” chưa từng có của trường. Trong tiếng chào đón của toàn trường, các em tiến vào với tâm trạng bồi hồi, náo nức. Những bước chân ngỡ ngàng, những ánh nhìn ngạc nhiên nhanh chóng trở nên mạnh mẽ, hào hùng. Với cờ, bóng trong tay, trông các em thật hồn nhiên, thật đáng yêu biết nhường nào!

Lãnh đạo xã Đức Ninh, Lãnh đạo nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn trường đón học sinh khối lớp 1

 

     Sau phần lễ trang trọng và ngắn gọn là phần hội vui tươi. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn khiến những tràng pháo tay rộn ràng không ngớt.

Ảnh văn nghệ: 

 

 

     Trong buổi lễ khai giảng năm nay để động viên các em thuộc diện con thương binh, khuyết tật,  hoàn cảnh khó khăn, cận nghèo, hộ nghèo. Các cơ quan, đoàn thể: hảng Suntắcxi, hội khuyến học xã, hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên xã Đức Ninh  đã tặng nhiều suất quà  cho các em thể hiện sự quan tâm, chia sẽ, góp phần tiếp sức đưa các em vững bước đến trường.

Ảnh tặng quà cho học sinh:

Bà Đặng Thị Hùng Vương - Chủ tịch UBND xã Đức Ninh trao học bổng cho học sinh
Đoàn TNCS HCM xã Đức Ninh trao tặng học bổng cho học sinh
Thầy giáo Trần Công Tâm - Đại diện Hội Khuyến học xã Đức Ninh trao tặng quà cho học sinh
Đại diện Hãng Suntaxi và lãnh đạo nhà trường trao tặng quà cho học sinh

 

(Ảnh ủng hộ tiếp sức đến trường)

 

 

     Kìa! Tiếng trống khai trường đã ngân lên thật vang dội, thúc giục các em hãy nổ lực hết mình ngay từ buổi học đầu tiên. Với niềm tự hào là học sinh của trường Tiểu học Đức Ninh, các em hãy sẵn sàng chào đón một năm học mới tràn đầy niềm vui, gặt hái thật nhiều thành tích.

Cô giáo Bùi Thị Thanh Trúc - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Cô và trò Trường Tiểu học Đức Ninh cùng thả bóng bay chào mừng năm học mới 2018 - 2019

 

                                 Theo Đặng Thị Loan – Trường Tiểu học Đức Ninh

Tags: KHAI GIẢNG
Tác giả: Đặng Thị Loan
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 10 : 451
Năm 2021 : 5.007