Sunday, 24/10/2021 - 02:47|
Chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

NIỀM VUI ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC NINH

       Ngày 24, 25/2/2018; Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Hới tổ chức giải bóng chuyền nữ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục thành phố năm 2018.

     Với không khí vui tươi, phấn khởi; ngay đầu năm mới, nhà trường đã phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao: “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” đến các em học sinh và đội ngũ các thầy giáo, cô giáo. Hưởng ứng tích cực nhất là đội bóng chuyền nữ trường Tiểu học Đức Ninh ra quân với tinh thần vui tươi, nhiệt huyết, đoàn kết. Đội bóng chuyền năm nay có nhiều chuyển biến mới đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Tinh thần thi đấu của cầu thủ có tuổi cao đáng tuyên dương như: cô giáo Lê Thị  Châu, cô giáo Đinh Thị Diễn,… đã có nhiều pha  bóng hay ghi điểm cho đội mình, làm cho khán giả trên sân cổ vũ không ngớt.

        Với tinh thần thi đấu kiên cường, đoàn kết, đội bóng chuyền nữ trường Tiểu học Đức Ninh đã mang lại chiến thắng đáng tự hào - Giải Ba Hạng B. Đặc biệt, ban tổ chức đã bình chọn và tuyên dương cầu thủ chuyền hai hay nhất hạng B là cô giáo Bùi Thị Thanh Trúc và cầu thủ có độ tuổi cao nhất giải là cô giáo Lê Thị  Châu.

          Phải nói rằng, Đoàn kết là sức mạnh - Sức mạnh là thành công. Đây là niềm vui lớn của nhà trường, công đoàn trường Tiểu học Đức Ninh đầu xuân mới.

                                                                                                           CTCĐ

                                                                                               Trần Thị Hải Lý

 

                          Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền nữ năm 2018

Tác giả: Trần Thị Hải Lý
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 10 : 451
Năm 2021 : 5.007