Sunday, 24/10/2021 - 04:51|
Chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021: SẴN SÀNG CHO MỘT NĂM NỔ LỰC VƯỢT KHÓ

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid_19 nên LỄ KHAI TRƯỜNG năm nay có nhiều thay đổi. Tuy vậy, nhiều hoạt động quan trọng trong ngày khai trường vẫn diễn ra long trọng và hiệu quả. Không khí của “Ngày hội khai trường” thực sự lan tỏa trong ánh mắt và nụ cười của các em học sinh thân yêu. Trường Tiểu học Đức Ninh đã sẵn sàng vượt mọi khó khăn, thách thức và hân hoan chào đón năm học mới 2020-2021.

Thế là một năm học mới thực sự đã bắt đầu!

Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020, Trường Tiểu học Đức Ninh đã tổ chức thành công LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021.

Khai giảng năm nay, nhà trường vinh dự được đón đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình và đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo và lãnh đạo Thành phố Đồng Hới về thăm và tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Đại biểu tham dự lễ
Toàn cảnh học sinh trong ngày khai trường
Cô Trần Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường

Năm học 2020-2021, Trường tiểu học Đức Ninh có 670 học sinh, 22 lớp với 38 cán bộ, giáo viên. Năm học vừa qua, mặc dù đứng trước nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng nhà trường đã tích cực thực hiện các biện pháp phòng ngừa để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Nhiều giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi đạt thành tích cao. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tập thể xuất sắc. Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Chính tầm nhìn của ban lãnh đạo nhà trường được phối kết hợp chặt chẽ, nhịp nhàng với các cấp lãnh đạo và phụ huynh học sinh đã làm “thay da đổi thịt” ngôi trường hơn 60 năm tuổi. Trường Tiểu học Đức Ninh đang khoác lên mình diện mạo mới ngày càng “to đẹp hơn, đàng hoàng hơn”. Ai đã từng đến với Trường Tiểu học Đức Ninh chắc sẽ vô cùng ngạc nhiên và không khỏi trầm trồ thán phục.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra cơ sở vật chất của Trường tiểu học Đức Ninh.

 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid_19 nên Lễ Khai trường năm nay có nhiều thay đổi. Tuy vậy, nhiều hoạt động quan trọng trong ngày khai trường vẫn diễn ra long trọng và hiệu quả. Không khí của “Ngày hội khai trường” thực sự lan tỏa trong ánh mắt và nụ cười của các em học sinh thân yêu. Năm nay, nhà trường đón 131 em học sinh lớp 1. Các em chính là những bông hoa tươi mới làm đẹp thêm cho ngày khai giảng năm học mới – năm học 2020-2021.

Đón học sinh lớp 1
Đón học sinh lớp 1
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng thăm hỏi, động viên học sinh các khối lớp 2-5 dự khai giảng tại lớp.

 

Tại lễ khai giảng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng đã đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng cho tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường tiểu học Đức Ninh nhân dịp năm học mới 2020-2021. Lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo, TP. Đồng Hới đã tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường; Hội Cha mẹ học sinh, các đơn vị, nhà hảo tâm đã trao tặng các suất học bổng cho học sinh nghèo vững tin vào năm học mới. 

Cô Trần Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo tỉnh
Cô Trần Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo xã Đức Ninh
Cô Trần Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng của Hội cha mẹ học sinh nhà trường
Cô Trần Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng của Hội dâu - rễ nhà trường.
Đồng chí Đặng Đức Thạnh - Phó bí thư thường trực xã Đức Ninh trao quà học sinh
Đồng chí Đặng Đức Thạnh - Phó bí thư thường trực xã Đức Ninh trao quà học sinh
Anh Trần Hồng Phúc - Đại diện Đoàn thanh niên xã Đức Ninh trao quà học sinh

 

Cô giáo Trần Thị Hải Lý - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà học sinh
Đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đánh trống khai trường tại Trường tiểu học Đức Ninh.

 

Tiếng trống trường dõng dạc ngân vang, thúc giục mỗi bước chân thêm vững vàng và thắp lửa lên những ánh mắt rạng rỡ niềm hân hoan. Bởi “Mỗi ngày đến trường thực sự là mỗi ngày vui”.

Chúc cho một năm học mới thành công rực rỡ!

Tác giả: Đặng Thị Loan
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 10 : 451
Năm 2021 : 5.007