Sunday, 24/10/2021 - 04:20|
Chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

CHUỖI HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MỒNG 8 THÁNG 3 CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC NINH

PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

      Trong không khí tháng 3 đầy hứng khởi, công đoàn trường tiểu học Đức Ninh đã tổ chức chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ áo dài và tổ chức Giải đá bóng nữ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3 vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Với chuỗi hoạt động này, công đoàn nhà trường đã cung cấp nguồn năng lượng bổ dưỡng dồi dào, tiếp thêm sức mạnh để mỗi một đoàn viên công đoàn thêm tự tin và mạnh mẽ, cống hiến nhiều hơn cho bản thân, gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

            Trời xuân đã bắt đầu rộn ràng sắc nắng tháng 3. Cảnh sắc thiên nhiên cũng muốn góp phần giúp cho mọi hoạt động của công đoàn trường tiểu học Đức Ninh diễn ra thuận lợi. Trong không khí tháng 3 đầy hứng khởi, công đoàn nhà trường đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3 vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

          Mở đầu tháng 3 là các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ áo dài tôn vinh vẽ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tự hào được mang tà áo dài thướt tha dạo quanh sân trường, bước lên bục giảng, đến bên các em học sinh thân yêu. Suốt cả tuần học, các em đều được nhìn thấy cô giáo của mình đến trường trong trang phục truyền thống là tà áo dài Việt Nam. Mỗi buổi cô giáo đến trường là một màu áo khác nhau. Từ sự bất ngờ, sự ngạc nhiên đến trầm trồ thán phục. Các bạn gái mĩm cười vui sướng bởi “Em cũng là con gái, chắc chắn em cũng được mặc áo dài đẹp như cô”. Bạn nào cũng yêu tà áo dài của cô giáo nhẹ nhàng và duyên dáng quá. Cô giáo thật tuyệt vời trong ánh mắt trẻ thơ.

          Cô giáo em xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài bao nhiêu lại càng xinh đẹp và mạnh mẽ trong thể thao bấy nhiêu. Lần đầu tiên, công đoàn nhà trường tổ chức Giải bóng đá nữ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3. Giải đấu thu hút 4 “đội mạnh” tham gia với đầy đủ tất cả 41 đoàn viên công đoàn. Mỗi tổ công đoàn thành lập một đội bóng, đảm bảo là ai cũng được trực tiếp tham gia thi đấu. Ban đầu, chắc chắn đã có rất nhiều lo lắng. Có thể là: Không biết đá, chạy mệt, nắng đen da, mặc đồ không điệu đà, không duyên dáng… Cũng có thể là “Cứ phiên phiến như mọi năm kẻo doọc” … Vậy mà, vừa “lâm trận” đã thấy hừng hực khí thế. Từ trang phục chỉnh tề, chuyên nghiệp đến thể lệ và cách thức tổ chức bài bản, chỉnh chu. Quan trọng nhất là tinh thần hết mình của mỗi người đã góp phần giúp giải đấu vượt xa ngoài mong đợi. Mỗi trận đấu chỉ diễn ra tầm 30 phút đồng hồ và cả giải đấu chỉ diễn ra trong duy nhất một buổi chiều. Nhưng Lễ trao giải vẫn được diễn ra long trọng, trang nghiêm mà vô cùng xúc động. Cúp vàng, huy chương, tiền thưởng và niềm vui đều đã được trao cho mọi sự cống hiến của tất cả đoàn viên công đoàn. Tiếng cười rộn vang khắp nơi chính là thước đo thành công của giải đấu. Tin chắc công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tổ chức những hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp giảm stress, nâng cao sức khoẻ và tăng cường khối đoàn kết vững mạnh.

 

         Sẽ thật là thiếu sót nếu không kể đến sự đóng góp lớn lao của các đoàn viên nam công đoàn. Xin nghiêng mình thán phục 3 chàng trai đáng yêu. Với Giải đá bóng nữ, các chàng vừa là trọng tài, vừa là chỉ đạo viên, vừa là huấn luyện viên kiêm luôn quay phim và bình luận viên “dí dỏm”... Với Tuần lễ áo dài, các chàng vừa là kĩ thuật viên sân khấu, vừa là đạo diễn kiêm luôn quay phim, nhiếp ảnh gia, kiểm định viên hình ảnh... Phải nói là hơn cả “Superman”. Chị em công đoàn chân thành cảm ơn “3 chàng siêu nhân” chu đáo, tận tình và đáng yêu nhé.

Nếu “Một điệu cười bằng mười thang thuốc bổ” thì với chuỗi các hoạt động ý nghĩa này, công đoàn đã cung cấp nguồn năng lượng bổ dưỡng dồi dào, tiếp thêm sức mạnh để mỗi một đoàn viên công đoàn thêm tự tin và mạnh mẽ, cống hiến nhiều hơn cho bản thân, gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG!

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 !!!

Tác giả: Đặng Thị Loan
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 10 : 451
Năm 2021 : 5.007