Sunday, 24/10/2021 - 03:52|
Chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

“TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” CÙNG CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

   Trong dịp này, đại diện nhà trường đã trao 34 suất quà trị giá trên 8.000.000 đồng từ các tổ chức UBMTTQ Việt Nam, Hội Khuyến học, Hội Chữ Thập đỏ các cấp, xã đoàn và lòng hảo tâm của các cá nhân đã ủng hộ nhà trường.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch covid-19, thấu hiểu được nỗi khó khăn vất vả của những gia đình học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những ngày đầu tiên xã Đức Ninh được chuyển trạng thái sang thực hiện Chỉ thị 19/CT-CP, vào chiều ngày 23/9/2021 các cô giáo trong Ban giám hiệu cùng đại diện thầy cô giáo trường Tiểu học Đức Ninh đã về các thôn thăm hỏi động viên các em học sinh nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cùng đi với tập thể sư phạm nhà trường có thầy giáo Trần Văn Lân đại diện Hội Khuyến học và Hội Chữ thập đỏ xã. Điểm đến của các thầy cô giáo là nhà các em học sinh nghèo thuộc thôn Giao Tế, thôn Đức Sơn, thôn Đức Điền và thôn Đức Hoa… thuộc xã Đức Ninh. Được chia sẻ với các em học sinh Đặng Bao Quát lớp 12, em Nguyễn Thị Yến Nhi lớp 13. Các em đều chung hoàn cảnh thuộc diện hộ nghèo, mẹ khuyết tật, không có bố, không có nhà riêng nên phải ở nhờ nhà ông bà ngoại. Được nhận quà “Tiếp sức đến trường” từ các tổ chức đoàn thể và áo quần đồng phục từ tấm lòng các thầy cô giáo nhà trường đã giúp gia đình các em phần nào giảm bớt khó khăn trong mùa dịch.   

Trong dịp này, đại diện nhà trường đã trao 34 suất quà trị giá trên 8.000.000 đồng từ các tổ chức UBMTTQ Việt Nam, Hội Khuyến học, Hội Chữ Thập đỏ các cấp, xã đoàn và lòng hảo tâm của các cá nhân đã ủng hộ nhà trường. Những món quà tuy nhỏ nhưng phần nào đã làm ấm lòng và giúp đỡ cho các  em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà có thêm động lực để vươn lên trong học tập xứng đáng niềm tin yêu của các thầy cô giáo và trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh.

 

Tác giả: Trương Quang Tuấn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 10 : 451
Năm 2021 : 5.007